Khớp nối  MH là một khớp nối linh hoạt, Nó được chế tạo dựa trên cao su tổng hợp với 2 phần thân giống nhau bằng gang. Mặt bích bằng gang chất lượng cao chủ yếu được sử dụng để truyền lực và bảo vệ bằng cao su dẻo. Cao su dẻo của nó mang lại độ bền tuyệt vời và hiệu suất khớp nối chất lượng. Ngoài ra, hệ thống có độ ồn thấp có tính năng vận hành êm ái, dễ dàng lắp đặt và bảo trì đơn giản. 
Khớp nối MH được sử dụng cho:
Máy bơm
Máy quạt
Máy nén khí
Thiết bị vận chuyển
Máy trộn xi măng
Máy kéo
Máy truyền động
Máy gia công kim loại
Máy lu.

Đặt điểm nổi bật của khớp nối MH:

 • Độ ồn. Hấp thụ sốc. Cài đặt dễ dàng. Phạm vi kích thước ứng dụng rộng rãi. Các phụ kiện khớp nối hàm linh hoạt (mh) có thiết kế đơn giản, chỉ bao gồm hai trung tâm và một vòng cao su có chèn chốt kim loại. .
 • Đảm bảo truyền động không có khe hở răng dưới ứng suất trước.
  2. Có một khả năng bù nhất định, nó là phù hợp để có hai trục của độ lệch của điều kiện làm việc.
  3. Độ cứng tốt của nó và tối ưu hóa sự kết hợp hoàn hảo của việc giảm hiệu suất rung, cải thiện đáng kể các đặc tính động của systerm truyền động.
  4. Có bộ đệm và hiệu suất giảm chấn.
  5. Lắp đặt dọc trục thuận tiện, tiết kiệm thời gian lắp đặt.
  6. Không cần bôi trơn, có thể làm việc trong điều kiện làm việc có bụi và nước, cấu tạo đơn giản, bảo dưỡng và thay thế thuận tiện, tuy nhiên khi thay thế các bộ phận đàn hồi cần di chuyển khớp nối nửa thân và trục then hoa.
 • Được sản xuất chính xác bằng một loại cao su tổng hợp được thiết kế đặc biệt với 2 thân giống nhau bằng gang.
 • Mặt bích bằng gang chất lượng cao: nó được thiết kế không chỉ để truyền lực mà còn được bảo vệ bằng cao su dẻo.
 • Cao su dẻo: nó được làm bằng cao su và lõi thép được lắp vào răng để mang lại độ bền và hiệu suất tuyệt vời của khớp nối.